Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Generations Chardonnay
Không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội thưởng thức loại vang cao cấp này vì thế quý vị hãy lựa chọn chúng cho những dịp trọng đại của bản thân, gia đình, cơ quan chắc chắn chúng sẽ làm hài lòng mọi vị khách tham dự bữa tiệc. Ngoài sở hữu một thiết kế đẹp mắt rượu còn sở hữu một lớp áo choàng với gam màu vàng rơm nổi bật tạo nên sức hút và ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như cam, chanh, quýt, táo, đào, lê, dưa gang cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, mocha, nhục đậu khấu, caramel, tuyết tùng, khoáng chất, mật ong vì thế rượu sẽ sóng sánh, đậm đà, đa dạng, thơm ngon hơn.
Nồng độ cồn nhẹ êm, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu sẽ kéo dài sau nhiều giờ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho bạn và gia đình sau một ngày dài học tập và lao động. Rượu sở hữu một quy trình sản xuất đảm bảo. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoáng 18 tháng trước khi chúng được đem đi tiêu thụ.
Để có thể khai thác hết sự tươi ngon của rượu quý vị nên thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phòng lý tưởng là 12 độ C.