Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond R Collection Sauvignon Blanc
Quý vị có khi nào thưởng thức một loại đồ uống mà không cảm nhận được bất cứ một hương vị nào. Đã có nhiều khách hàng khi thưởng thức rơi vào hoàn cảnh như thế vì thế quý vị cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ hương vị và cách mà nhà sản xuất tạo ra chúng. Nguyên liệu chính để tạo nên loại vang này đó chính là giống nho Sauvignon Blanc kết hợp cùng một số loại quả tươi ngon như lê, táo, đào, dưa gang, cam, vải thiểu, chanh, quýt, cam. Đặc biệt hương vị của chúng còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, bơ, gỗ sồi, khoáng chất, mật ong tạo nên vị rượu đa dạng, thơm ngon, tươi tắn hơn.
Quan sát kỹ ta sẽ nhận thấy mặc dù là chai rượu vang trắng tuy nhiên rượu lại có màu vàng nhạt, nhẹ nhàng, tinh tế, nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ sẽ mang lại sự thích thú, hưng phấn cho quý khách hàng sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt tạo nên chất lượng đảm bảo nhất cho rượu.
Khi thưởng thức lưu ý quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.