Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Reserve Selection Collection Chardonnay
Đã bao giờ quý vị sở hữu một loại đồ uống mà chúng ta lại không biết rõ được nguồn gốc xuất xứ, hương vị cũng như cách mà nhà sản xuất tạo ra chúng chưa. Chúng tôi khuyên quý vị nên tìm hiểu những thông tin trên để có một quyết định sáng suốt. Nho được hái bằng những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề sau đó được phân loại, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng thành phẩm rồi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi quan sát thật kỹ chúng ta lại nhận thấy rượu có màu vàng rơm nổi bật, ấn tượng tạo điểm nhấn ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho quyện lẫn vị ngọt ngào của nhiều loại quả tươi căng mọng như lê, đào, táo, cam, quýt, dưa gang, mơ, quả hạch cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như bơ, vani, gỗ sồi, socola, caramel, kẹo bơ cứng, cola, mocha mang đến một hương vị mới mẻ, độc đáo không giống với bất cứ một đồ uống nào xuất hiện trên thị trường. Từ những nguyên liệu đảm bảo như thế sẽ đem lại chất lượng tuyệt vời cho loại vang trắng này.
Nên sử dụng khi lạnh và trong quá trình thưởng thức có thể kết hợp cùng những món ăn từ thịt trắng, thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ là một số lưu ý dành cho quý vị để có thể tận hưởng hết sự tươi ngon do rượu đem lại.