Rượu Vang Roccamora Negroamaro – Schola Sarmenti

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý có lẽ họ không còn trở nên xa lạ đối với sản phẩm Rượu Vang Roccamora Negroamaro – Schola Sarmenti. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, bạn sẽ cảm thấy thêm yêu cuộc sống này hơn bởi dư vị của rượu vang như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị tuyệt vời và hoàn hảo chưa từng có. Đối với những bữa tiệc vui, chai rượu vang sẽ là một gợi ý hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

930.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-930
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Roccamora Negroamaro – Schola Sarmenti

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì có lẽ chai rượu vang này là một gới ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Tự hào là một dòng vang đỏ tầm trung đến từ đất nước Italia, sản phẩm rượu vang bởi vì thế luôn khẳng đinh được giá trị và tên tuổi của vang Ý so với thị trường rượu vang thế giới.

Trưởng thành từ vùng đất đầy hứa hện Salento, rượu vang là sự kế thừa và phát triển từ những lợi thế mà thiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Negroamaro, rượu vang làm nên sự hòa quyện của nho cũng như sự ghi chú đầy đủ từ hương vị nhiều trái cây chín đỏ khác nữa.

Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, vang mang đến thứ ánh màu của những đóa hồng tươi nở rộ, ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sắc đẹp của những tình thương sâu sắc lưu luyến. Hương thơm đặc trưng của rất nhiều những loại quả như: cherry đen, việt quất. Hương vị bùng nổ vói mùi gia vị, da thuộc với hướng vị của thuốc lá kết hợp với hương vị trái cây chín mọng. Cấu trúc mềm mại, cân bằng với vị chat hoàn hảo ở nồng độ cồn 13.5%. Dư vị hơi đắng khi đọng lại tạo nên điểm nhấn ấn tượng dành cho chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận