Rượu Vang Roccamora Negroamaro – Schola Sarmenti

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý có lẽ họ không còn trở nên xa lạ đối với sản phẩm Rượu Vang Roccamora Negroamaro – Schola Sarmenti. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, bạn sẽ cảm thấy thêm yêu cuộc sống này hơn bởi dư vị của rượu vang như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị tuyệt vời và hoàn hảo chưa từng có. Đối với những bữa tiệc vui, chai rượu vang sẽ là một gợi ý hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

790.500

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-930
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Roccamora Negroamaro – Schola Sarmenti

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì có lẽ chai rượu vang này là một gới ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Tự hào là một dòng vang đỏ tầm trung đến từ đất nước Italia, sản phẩm rượu vang bởi vì thế luôn khẳng đinh được giá trị và tên tuổi của vang Ý so với thị trường rượu vang thế giới.

Trưởng thành từ vùng đất đầy hứa hện Salento, rượu vang là sự kế thừa và phát triển từ những lợi thế mà thiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Negroamaro, rượu vang làm nên sự hòa quyện của nho cũng như sự ghi chú đầy đủ từ hương vị nhiều trái cây chín đỏ khác nữa.

Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, vang mang đến thứ ánh màu của những đóa hồng tươi nở rộ, ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sắc đẹp của những tình thương sâu sắc lưu luyến. Hương thơm đặc trưng của rất nhiều những loại quả như: cherry đen, việt quất. Hương vị bùng nổ vói mùi gia vị, da thuộc với hướng vị của thuốc lá kết hợp với hương vị trái cây chín mọng. Cấu trúc mềm mại, cân bằng với vị chat hoàn hảo ở nồng độ cồn 13.5%. Dư vị hơi đắng khi đọng lại tạo nên điểm nhấn ấn tượng dành cho chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Schola Sarmenti là một nhà máy rượu nổi tiếng nằm ở Puglia, Ý. Câu chuyện về Schola Sarmenti bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi một nhóm những người trồng nho và sản xuất rượu cùng nhau thành lập một hợp tác xã ở vùng Salento của Puglia. Hợp tác xã này được thành lập với mục tiêu bảo tồn và phát huy truyền thống sản xuất rượu vang phong phú của khu vực. Cái tên “Schola Sarmenti” cũng có ý nghĩa lịch sử. “Schola” có nghĩa là “trường học” trong tiếng La tinh và “sarmenti” dùng để chỉ những mầm chồi hoặc thân cây nho được cắt tỉa khỏi cây nho trong mùa sinh trưởng.

Cái tên này tượng trưng cho sự cống hiến của hợp tác xã trong việc học hỏi và hoàn thiện nghề sản xuất rượu vang của họ. Trong suốt nhiều năm, Schola Sarmenti tiếp tục phát triển và phát triển, luôn tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao thể hiện các giống nho bản địa độc đáo của Puglia. Họ cam kết sản xuất rượu vang bền vững, tôn trọng đất đai và môi trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thành công của Schola Sarmenti là sự cống hiến của họ trong việc bảo tồn và hồi sinh các giống nho bản địa lâu đời có nguy cơ biến mất. Các loại nho như Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera và Susumaniello nằm trong số nhiều giống địa phương mà họ đã bảo vệ và trồng trọt, dẫn đến việc sản xuất ra các loại rượu vang Puglia đặc biệt.