Rượu Vang Schola Sarmenti O’Pra Negroamaro Rose

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý nói chung, có lẽ họ không còn trở nên xa lạ gì với cái tên chai Rượu Vang Schola Sarmenti O’Pra Negroamaro Rose đi cùng năm tháng. Những khoảnh khắc tuyệt vời khắc ghi trong tâm trí của người dùng vang đều xuất phát từ những giá trị tinh tế và hoàn hảo mà sản phẩm rượu vang này có được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

870.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-930
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Schola Sarmenti O’Pra Negroamaro Rose

Cứ mỗi lần nhắc đến vang Ý, có biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về trong tâm trí của người dùng vang. Không ngừng làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường, rượu vang Ý có khả năng phát triển cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Người ta biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang là bởi vì chúng vừa sở hữu một hình thức bên ngoài bắt mắt lại có một chất lượng bên trong chai rượu vang đẳng cấp đỉnh cao.

Rượu có màu sắc tươi sáng với màu hồng san hô mãnh liệt, đẹp long lanh với độ trong suốt đ|ng kinh ngạc nhưng với một chút ghi chú của bánh khiến chúng ta dự đo|n cấu trúc với sức mạnh của nó. Hơn thế nữa sản phẩm rượu vang đã tạo được dấu ấn tốt về sự biến động của dư vị dài, mang đặc trưng của giống nho Negroamaro, kết hợp hợp với mùi hương của hoa tươi và trái chín. Rượu có được một cấu trúc hoàn hảo cân đối mãnh liệt nhưng vô cùng hài hòa. Có lẽ hơn bao giờ hết khi thưởng thức rượu vang, sản phẩm ượu sẽ rất thích hợp sử dụng với các món thịt đỏ, các món nướng BBQ, nấm, củ quả nướng trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 12 – 14 °C. Đừng bao giờ quên đi sự có mặt của chai rượu vang để làm nên sự thành công cho bữa tiệc khởi đầu hoàn hảo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Schola Sarmenti là một nhà máy rượu nổi tiếng nằm ở Puglia, Ý. Câu chuyện về Schola Sarmenti bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi một nhóm những người trồng nho và sản xuất rượu cùng nhau thành lập một hợp tác xã ở vùng Salento của Puglia. Hợp tác xã này được thành lập với mục tiêu bảo tồn và phát huy truyền thống sản xuất rượu vang phong phú của khu vực. Cái tên “Schola Sarmenti” cũng có ý nghĩa lịch sử. “Schola” có nghĩa là “trường học” trong tiếng La tinh và “sarmenti” dùng để chỉ những mầm chồi hoặc thân cây nho được cắt tỉa khỏi cây nho trong mùa sinh trưởng.

Cái tên này tượng trưng cho sự cống hiến của hợp tác xã trong việc học hỏi và hoàn thiện nghề sản xuất rượu vang của họ. Trong suốt nhiều năm, Schola Sarmenti tiếp tục phát triển và phát triển, luôn tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao thể hiện các giống nho bản địa độc đáo của Puglia. Họ cam kết sản xuất rượu vang bền vững, tôn trọng đất đai và môi trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thành công của Schola Sarmenti là sự cống hiến của họ trong việc bảo tồn và hồi sinh các giống nho bản địa lâu đời có nguy cơ biến mất. Các loại nho như Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera và Susumaniello nằm trong số nhiều giống địa phương mà họ đã bảo vệ và trồng trọt, dẫn đến việc sản xuất ra các loại rượu vang Puglia đặc biệt.