Rượu Vang Schola Sarmenti O’Pra Negroamaro Rose

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý nói chung, có lẽ họ không còn trở nên xa lạ gì với cái tên chai Rượu Vang Schola Sarmenti O’Pra Negroamaro Rose đi cùng năm tháng. Những khoảnh khắc tuyệt vời khắc ghi trong tâm trí của người dùng vang đều xuất phát từ những giá trị tinh tế và hoàn hảo mà sản phẩm rượu vang này có được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

930.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-930
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Schola Sarmenti O’Pra Negroamaro Rose

Cứ mỗi lần nhắc đến vang Ý, có biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về trong tâm trí của người dùng vang. Không ngừng làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường, rượu vang Ý có khả năng phát triển cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Người ta biết đến tên tuổi của sản phẩm rượu vang là bởi vì chúng vừa sở hữu một hình thức bên ngoài bắt mắt lại có một chất lượng bên trong chai rượu vang đẳng cấp đỉnh cao.

Rượu có màu sắc tươi sáng với màu hồng san hô mãnh liệt, đẹp long lanh với độ trong suốt đ|ng kinh ngạc nhưng với một chút ghi chú của bánh khiến chúng ta dự đo|n cấu trúc với sức mạnh của nó. Hơn thế nữa sản phẩm rượu vang đã tạo được dấu ấn tốt về sự biến động của dư vị dài, mang đặc trưng của giống nho Negroamaro, kết hợp hợp với mùi hương của hoa tươi và trái chín. Rượu có được một cấu trúc hoàn hảo cân đối mãnh liệt nhưng vô cùng hài hòa. Có lẽ hơn bao giờ hết khi thưởng thức rượu vang, sản phẩm ượu sẽ rất thích hợp sử dụng với các món thịt đỏ, các món nướng BBQ, nấm, củ quả nướng trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 12 – 14 °C. Đừng bao giờ quên đi sự có mặt của chai rượu vang để làm nên sự thành công cho bữa tiệc khởi đầu hoàn hảo.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận