Rượu Vang Trắng Les Terrasses De L’eridan Côtes Du Rhône

Cứ mỗi lần nhắc đến vang trắng Pháp người dùng không thể không nghĩ đến sản phẩm Rượu Vang Trắng Les Terrasses De L’eridan Côtes Du Rhône. Không ngừng làm nên những trải nghiệm thú vị và ngọt ngào, sự có mặt của chai rượu vang để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt trong tâm trí của những ai đã từng nếm thử chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-450
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Les Terrasses De L’eridan Côtes Du Rhône

Maison les Alexandrins nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời lừng danh đến từ đất nước Pháp. Những gì có được trong phong cách của rượu vang từ nhà sản xuất là nhờ vào sự tài ba trong nghệ thuật sản xuất rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Phát triển từ sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị của 3 giống nho trắng đó là nho Grenache blanc, Viognier, Marsanne, chai rượu vang đậm đà hương vị của nho cũng như là sự ghi chú của nhiều hương thơm trái cây mùa hè tươi mắt. Sự nổi bật trong hương vị vang còn là sự ghi chú điển hình từ hương thơm những trái cây như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt. Không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng, rượu chắc chắn không để cho khách hàng cảm thấy thất vọng.

Để có được một hương vị đậm đà đến như thế, chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận công phu. Người ta hái nho bằng biện pháp thủ công. Nho được chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước và tiến hành lên men ngâm ủ. Người ta ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 6 tháng để vang đạt được sự đậm đà theo yêu cầu thì mang ra đóng chai thành phẩm và bán ra ngoài thị trường tiêu thụ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận