Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach OFS Pinot Noir
Sang trọng, thơm ngon, đẳng cấp chính là những mỹ từ mà nhiều khách hàng sau khi thưởng thức đã nhận xét về chất lượng của loại rượu vang này. Rượu khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, dư vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ, axit và tanin cân bằng vì thế chúng sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho khách hàng sau một ngày dài hoạt động, học tập. Rượu trưởng thành sau khi trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng trên 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác nhau đó là nho, là những trái cây chín mọng cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, nhục đậu khấu, vani, bơ, gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, khoáng chất, nấm, socola mang đến một hương vị đa dạng, trọn vẹn vô cùng dễ thưởng thức chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, hoa quả tươi, salad chính là những thực phẩm mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng với rượu để có một bữa tiệc hoàn hảo và thành công nhất. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những môi trường quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé.