Rượu Vang Armentino – Schola Sarmenti

Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những đứa con tinh thần từ thương hiệu sản xuất rượu vang Schola Sarmenti nước Ý có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới hiện nay. Và cái tên sản phẩm Rượu Vang Armentino – Schola Sarmenti tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của khách hàng thưởng thức như một món quà tinh thần ý nghĩa trọn vẹn đối với người dùng vang trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

975.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-975
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Armentino – Schola Sarmenti

Vang Ý nói chung và rượu vang đến từ vùng đất Salento nói riêng tự bao giờ trở nên thân thuộc vô cùng đối với bất cứ khách hàng nào dùng vang trên thế giới. Phải chăng rượu vang đến từ vùng làm rượu có được những nét cá tính đặc biệt hoàn hảo. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đó là nho 50% Negroamaro, 50% Primitivo, chai rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Hơn thế nữa những cảm xúc trọn vẹn đong đầy của rượu còn là sự ghi chú đầy đủ của nhiều hương vị trái cây khác nữa.

Rượu có màu đỏ anh đào đậm. Hương thơm ấn tượng lan tỏa bởi sự kết hợp của trái cây chín và cherry đen. Rượu có cấu trúc tuyệt đẹp với vị chín mọng của trái cây cùng vị chát tannin trưởng thành và dẻo dai. Tất cả hòa quyện và bùng nổ trong vòm miệng, đem lại cảm giác thích thú vô cùng. Rượu vang có thể lấy lòng những ai yêu thích rượu vang đỏ.

Có rất nhiều cách thưởng thức rượu vang khác nhau, nhưng có lẽ với chai vang đỏ này chúng sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt cừu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận