Rượu Vang Armentino – Schola Sarmenti

Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những đứa con tinh thần từ thương hiệu sản xuất rượu vang Schola Sarmenti nước Ý có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới hiện nay. Và cái tên sản phẩm Rượu Vang Armentino – Schola Sarmenti tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của khách hàng thưởng thức như một món quà tinh thần ý nghĩa trọn vẹn đối với người dùng vang trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

795.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-975
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Armentino – Schola Sarmenti

Vang Ý nói chung và rượu vang đến từ vùng đất Salento nói riêng tự bao giờ trở nên thân thuộc vô cùng đối với bất cứ khách hàng nào dùng vang trên thế giới. Phải chăng rượu vang đến từ vùng làm rượu có được những nét cá tính đặc biệt hoàn hảo. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đó là nho 50% Negroamaro, 50% Primitivo, chai rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Hơn thế nữa những cảm xúc trọn vẹn đong đầy của rượu còn là sự ghi chú đầy đủ của nhiều hương vị trái cây khác nữa.

Rượu có màu đỏ anh đào đậm. Hương thơm ấn tượng lan tỏa bởi sự kết hợp của trái cây chín và cherry đen. Rượu có cấu trúc tuyệt đẹp với vị chín mọng của trái cây cùng vị chát tannin trưởng thành và dẻo dai. Tất cả hòa quyện và bùng nổ trong vòm miệng, đem lại cảm giác thích thú vô cùng. Rượu vang có thể lấy lòng những ai yêu thích rượu vang đỏ.

Có rất nhiều cách thưởng thức rượu vang khác nhau, nhưng có lẽ với chai vang đỏ này chúng sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Schola Sarmenti là một nhà máy rượu nổi tiếng nằm ở Puglia, Ý. Câu chuyện về Schola Sarmenti bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi một nhóm những người trồng nho và sản xuất rượu cùng nhau thành lập một hợp tác xã ở vùng Salento của Puglia. Hợp tác xã này được thành lập với mục tiêu bảo tồn và phát huy truyền thống sản xuất rượu vang phong phú của khu vực. Cái tên “Schola Sarmenti” cũng có ý nghĩa lịch sử. “Schola” có nghĩa là “trường học” trong tiếng La tinh và “sarmenti” dùng để chỉ những mầm chồi hoặc thân cây nho được cắt tỉa khỏi cây nho trong mùa sinh trưởng.

Cái tên này tượng trưng cho sự cống hiến của hợp tác xã trong việc học hỏi và hoàn thiện nghề sản xuất rượu vang của họ. Trong suốt nhiều năm, Schola Sarmenti tiếp tục phát triển và phát triển, luôn tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao thể hiện các giống nho bản địa độc đáo của Puglia. Họ cam kết sản xuất rượu vang bền vững, tôn trọng đất đai và môi trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thành công của Schola Sarmenti là sự cống hiến của họ trong việc bảo tồn và hồi sinh các giống nho bản địa lâu đời có nguy cơ biến mất. Các loại nho như Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera và Susumaniello nằm trong số nhiều giống địa phương mà họ đã bảo vệ và trồng trọt, dẫn đến việc sản xuất ra các loại rượu vang Puglia đặc biệt.