Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha M
Để có thể tạo nên một chai rượu vang có chất lượng như chai rượu vang đỏ hảo hạng này không hề đơn giản. Chúng phải trải qua nhiều công đoạn với nhiều khâu, nhiều lần kiểm soát chặt chẽ. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn chúng sẽ được đem vận chuyển về nhà máy để phân loại sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Với thời gian lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 24 tháng cho thấy đây là một loại đồ uống thật sự có giá trị.
Không chỉ quy trình sản xuất đảm bảo, kỳ công mà nguyên liệu được tuyển chọn nhằm mang đến những hương vị đậm đà, thơm ngon cho rượu cũng được chú ý. Rượu sử dụng đến 4 loại nho làm nguyên liệu sản xuất chính kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani, thuốc lá, da, đất, hạt tiêu, đinh hương, khói, cacao, khoáng chất, nấm, socola tạo nên một hương vị đa dạng, độc đáo không giống với bất cứ một sản phẩm vang nào xuất hiện trên thị trường. Với những thông số trên mà chúng tôi vừa cung cấp hi vọng quý vị sẽ đặt niềm tin và thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc của bản thân và gia đình mình.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt cừu nướng, thịt gia cầm và thích hợp khi sử dụng lạnh. Quý vị nên lưu ý để có một bữa tiệc hoàn hảo và thành công nhé.