Rượu Vang Nerio – Schola Sarmenti

Trong muôn vàn những chai vang đỏ Ý khác nhau, có lẽ chai Rượu Vang Nerio – Schola Sarmenti trở thành một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu nhất của vang Ý được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn. Chưa từng thua kém gì so với nhiều chai rượu vang khác nhau trên thế giới, chỉ cần nếm thử rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng đều muốn như sở hữu chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình ngay được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.230.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1230
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nerio – Schola Sarmenti

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý thì chai rượu vang này trở nên vô cùng thân thuộc đối với họ. Người ta biết đến chai rượu vang không chỉ chúng là đứa con cưng của nhà làm rượu Schola Sarmenti, mà sản phẩm rượu vang còn là một bó hoa phong phú hương vị dành cho thực khách.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho theo tỉ lệ tương ứng nhất định đó là nho 80% Negroamaro, 20% Malvasia Nera, vang kế thừa được hương vị của nho cũng như sự kết hợp đan xen ghi chú đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế và mượt mà hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng rồi còn là sự ghi chú của việt quất, mận chín. Cấu trúc vang cân bằng 14% làm cho rượu vang đảm bảo được lượng tanin bên trong rượu trù phù mịn màng hơn.

Đối với những người sành vang thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách không còn là vấn đề mà khách hàng phải lo lắng. Chai rượu vang này sẽ phù hợp nhất khi người dùng lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ để thưởng thức kèm như thịt bò bít tết, thịt lợn nướng hay sốt vang trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận