Rượu Vang Nerio – Schola Sarmenti

Trong muôn vàn những chai vang đỏ Ý khác nhau, có lẽ chai Rượu Vang Nerio – Schola Sarmenti trở thành một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu nhất của vang Ý được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn. Chưa từng thua kém gì so với nhiều chai rượu vang khác nhau trên thế giới, chỉ cần nếm thử rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng đều muốn như sở hữu chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình ngay được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.015.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1230
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nerio – Schola Sarmenti

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý thì chai rượu vang này trở nên vô cùng thân thuộc đối với họ. Người ta biết đến chai rượu vang không chỉ chúng là đứa con cưng của nhà làm rượu Schola Sarmenti, mà sản phẩm rượu vang còn là một bó hoa phong phú hương vị dành cho thực khách.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho theo tỉ lệ tương ứng nhất định đó là nho 80% Negroamaro, 20% Malvasia Nera, vang kế thừa được hương vị của nho cũng như sự kết hợp đan xen ghi chú đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế và mượt mà hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng rồi còn là sự ghi chú của việt quất, mận chín. Cấu trúc vang cân bằng 14% làm cho rượu vang đảm bảo được lượng tanin bên trong rượu trù phù mịn màng hơn.

Đối với những người sành vang thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách không còn là vấn đề mà khách hàng phải lo lắng. Chai rượu vang này sẽ phù hợp nhất khi người dùng lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ để thưởng thức kèm như thịt bò bít tết, thịt lợn nướng hay sốt vang trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Schola Sarmenti là một nhà máy rượu nổi tiếng nằm ở Puglia, Ý. Câu chuyện về Schola Sarmenti bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi một nhóm những người trồng nho và sản xuất rượu cùng nhau thành lập một hợp tác xã ở vùng Salento của Puglia. Hợp tác xã này được thành lập với mục tiêu bảo tồn và phát huy truyền thống sản xuất rượu vang phong phú của khu vực. Cái tên “Schola Sarmenti” cũng có ý nghĩa lịch sử. “Schola” có nghĩa là “trường học” trong tiếng La tinh và “sarmenti” dùng để chỉ những mầm chồi hoặc thân cây nho được cắt tỉa khỏi cây nho trong mùa sinh trưởng.

Cái tên này tượng trưng cho sự cống hiến của hợp tác xã trong việc học hỏi và hoàn thiện nghề sản xuất rượu vang của họ. Trong suốt nhiều năm, Schola Sarmenti tiếp tục phát triển và phát triển, luôn tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao thể hiện các giống nho bản địa độc đáo của Puglia. Họ cam kết sản xuất rượu vang bền vững, tôn trọng đất đai và môi trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thành công của Schola Sarmenti là sự cống hiến của họ trong việc bảo tồn và hồi sinh các giống nho bản địa lâu đời có nguy cơ biến mất. Các loại nho như Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera và Susumaniello nằm trong số nhiều giống địa phương mà họ đã bảo vệ và trồng trọt, dẫn đến việc sản xuất ra các loại rượu vang Puglia đặc biệt.